Gem Riverside: Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside mang lại nhiều tiềm năng khi nắm giữ căn hộ ở đây.

Đây là một khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ mọi tiện ích đồng bộ dành cho dân cư khi đời sống ở căn hộ Gem Riverside.

Vị trí dự án Gem RIverside quận 2
Vị trí dự án Gem RIverside quận 2

Quỹ đất quanh trục đường Song Hành nói riêng và khu vực Nam Rạch Chiếc khái quát khá đắc địa; nên có nhiều “ông lớn” cho ngành nhà cao tầng cố gắng chen chân vào đây. Kế bên chủ đầu tư lớn đến từ Singapore là Keppel Land với dự án Palm City; hay như ông lớn trong ngành địa ốc tại Việt Nam là Novaland với dự án Lakeview City; thì cái tên mới nhất là Đất Xanh với dự án Gem Riverside quy mô 3.100 căn hộ.

Khuôn đất của dự án Gem Riverside vị trí ngay con đường Song Hành của Q. 2; Nơi có các con đường giao thông huyết mạch của thành phố và của quận 2 chạy ngang qua như:

  • Tuyến Mai Chí Thọ – Xa lộ HN.
  • Tuyến cao tốc TP-HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • tuyến đường Song Hành kết nối Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của.

Khả năng sinh lời lâu dài của Gem Riverside được thẩm định là rất khả quan; do hưởng lợi theo hệ thống cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện; tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng cư dân tân tiến.

đặc trưng là khi dự án hầm chui nút giao thông An Phú 2 chiều được khởi công xây dựng sẽ đem đến lợi thế giao thông lớn tại dự án Gem Riverside cũng như những dự án ở cùng khu vực.

Ta có thể nhận thấy, Gem Riverside nằm ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Do đó, đường bên sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với các dự án khác cho cùng khu vực. Ưu thế về không gian sống của Gem Riverside là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời tự nhiên theo sông đem lại sẽ nhiều hơn.

Khoảng cách từ nằm của dự án với đường Song Hành và đường cao tốc sát bên cũng đảm bảo giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông tác động đến sinh hoạt của cộng động dân cư của dự án.

Để biết thêm tin tức dự án cũng như tin tức chủ đầu tư dự án, quý khách có thể truy cập ở đây Gem Riverside q.2

Gem Riverside: Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.